TIN TỨC

tour le hoi|bao gia tour du lich le hoi

BÁO GIÁ TOUR LỄ HỘI 2017

Kính gửi Quý khách hàng giá dự kiến Tour du lịch Lễ hội 2017 tới các điểm Lễ hội tại Việt Nam như : Tour Du lịch Bái Đính Tràng An, Tour Du lịch Đền Trần, Tour Du lịch đền Hùng, Tour Du lịch Yên Tử, Tour Du lịch chùa Ba Vàng, Tour Du lịch Cửa Ông cô bé Cửa Suốt, Tour Du lịch chùa Hương, và nhiều Tour Du lịch Lễ hội khác...

Chi tiết >>

Khuyến mại tour du lịch Mộc Châu

Chương trình khuyến mại Tour Mộc Châu

Khuyến mại tour Mộc Châu cực sốc với 790,000vnđ

Chi tiết >>

bao-gia-tour-bien-mua-he-2016-tu-ha-noi

BÁO GIÁ TOUR HÈ 2016 KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI

Du lịch Quốc tế Kết Nối Việt kính gửi tới Quý khách báo giá du kiến các chương trình tour du lịch hè 2016 để quý khách tham khảo về giá Tour biển . Ngoài những tuyến tour hè kể trên Quý khách có thể gửi yêu cầu theo tính chất riêng, tuyến điểm du lịch tham quan khách chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu Quý khách.

Chi tiết >>

tour he 2016,tour he 2016 gia re,bao gia tour he

BÁO GIÁ TOUR HÈ 2016

Du lịch Quốc tế Kết Nối Việt kính gửi tới Quý khách báo giá Tour Hè 2016, với nhiều tuyến điểm tới các vùng biển Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chi tiết >>

Tour thai lan,gia tour thai lan,tour du lich thai lan gia re

BÁO GIÁ TOUR THÁI LAN GIÁ RẺ

Du lịch Kết Nối Việt thông báo giá Tour Thái Lan chưa bao gồm Vé máy bay dành cho: các đại lý, các nhóm nhỏ, các đoàn tự mua được vé giá rẻ theo quy định của hãng mà các đại lý vé máy bay không được quyền mua.

Chi tiết >>

Khuyen Mai Tour Malaysia Singapore,Khuyen Mai Tour Bangkok Pattaya

Khuyến mại Tour Singapore-Malaysia,Tour Thai Trong Tháng 8/2015

Du lịch Quốc tế kết Nối Việt thông báo khuyến mại Tour Nước Ngoài trong tháng 8/2015, cụ thể khuyến mại Tour Singapore-Malaysia , khuyến mại Tour Thai- Bangkok- Pattaya dành cho những nhóm nhỏ tổ chức ghép đoàn đi cùng nhau hoặc những nhóm lớn đủ số lượng từ 16 người trở lên. Hay liên hệ với chúng tôi để nhận chương trình khuyến mại tour khi đăng ký.

Chi tiết >>

Khuyến mại Tour Tháng 5 chương trình Tour Du lịch Cửa Lò

KHUYẾN MẠI TOUR DU LỊCH CỬA LÒ

Du lịch Kết Nối Việt gửi tới toàn thể Quý khách hàng có dự tính tổ chức tour du lịch Cửa Lòtheo đoàn với chương trình Du lịch Cửa Lò giá khuyến mại lớn trong tháng 5 năm 2015Du lịch Cửa Lò là một chương trình được nhiều công ty lựa chọn bởi khoảng cách không quá xa mà vẫn tìm được cảm nhận của Nắng. Gió , Cát trắng, Biển xanh của biển Miền Trung

Chi tiết >>

Báo Giá Chương Trình Tour Du Lịch Lễ Hội Giá Rẻ 2015

Báo Giá Chương Trình Du Lịch Lễ Hội 2015

Lễ hội 2015 đã chuẩn bị đến gần và chúng ta lại chuẩn bị Du xuân trên mọi nẻo đường hào vang Lễ hội cùng hướng về Tâm linh - 1 ý nghĩa truyền thống đẹp trong tinh thần người Việt. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến Du xuân, Du lịch Kết Nối Việt gửi tới Quý khách bảng  Báo Giá Tour Lễ Hội 2015 để Quý khách hàng có thể tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến đi như thường lệ vào mỗi độ Xuân về . 

Chi tiết >>

Page 1/212Next