Du lịch Huế

    GỢI Ý TOUR HUẾ

  • Mã tour:
  • Giá: VNĐ
  • Thời gian:
  • Khởi hành: 14/12/2016
  • Phương tiện:
  • Đặt tour

VIETLIK TRAVEL- DULICHKETNOIVIET.COM KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH THAM GIA , ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HUẾ

·        Vietlink Travel là đơn vị thường xuyên tổ chức các chương trình đến các điểm du lịch Huế. Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ các cam kết chất lượng về khách sạn, các bữa ăn, các điểm tham quan du lịch, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch, phương tiện...

·        Với kinh nghiệm tổ chức Tour du lịch Huế, Vietlink Travel sẽ luôn mang lại niềm tin cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành tặng Quý khách

CÁC TUYẾN THAM QUAN DU LỊCH TẠI TỈNH HUẾ

Với chương trình Tour du lịch tham quan tại tỉnh Thừa Thiên Huế , Quý khách có thể lựa chọn chương trình tham quan tới các điểm như:

·        Tour du lịch Huế - biển Lăng Cô với thời gian 3 ngày( Bay)

·        Tour du lịch Huế – biển Lăng Cô ( Ô tô) – với thời gian 4 ngày

·        Tour du lịch Huế - biển Lăng Cô – Gala- TeamBuilding và ngoài ra còn nhiều chương trình tour được kết hợp cùng các điểm du lịch sinh thái , du lịch kết hợp các tỉnh lân cận .

Ngoài ra, tuyến được ưa thích khi kết hợp lại là:

·        Tour du lịch Huế- Quảng Trị  - Đà Nẵng- Quảng Nam , với tour này thì đi ô tô là phương tiện được yêu thích hơn cả.

·        Tour du lịch Huế - biển Lăng Cô – Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An đi theo phương tiện Ô tô hoặc máy bay, tầu.

ĐI DU LỊCH HUẾ SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN

·        Hiện tại, để tham Tour Huế và các tour kết hợp, quý khách thường sử dụng Phương tiện máy bay( Vietnam Airline, VietJet)  Tầu, Còn lại đa số  đều sử dụng xe ô tô du lịch để đi tham quan.

ĐĂNG KÝ ĐI TOUR ĐỐI VỚI CÁC ĐOÀN THỂ CƠ QUAN:

·        Thời gian : Qúy khách cần xác định thời gian khởi hành

·        Thủ tục : Quý khách đi Du lịch Huế, Du lịch Huế - biển Lăng Cô, Du lịch Huế Đà Nẵng và các chương trình du lịch kết hợp khác,  thì cần phải có  Danh sách đoàn bao gồm Họ và tên, ngày tháng năm sinh, Chứng minh thư nhân dân

·        Dịch vụ : Lựa chọn dịch vụ chương trình là 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao.

·        Loại Tour : Loại tour tham quan truyền thống hay tour tham quan kết hợp hội nghị hội thảo hoặc Tour du lịch TeamBuilding, Gala Dinner

·        Phương tiện : Hàng không ( Đối với các đoàn đi bay), các phương tiện như xe ô tô, tầu, Vietlink sẽ lên lịch trình cùng Quý khách.

 Lưu ý : Để đảm bảo yếu tố về GIÁ: TOUR HUẾ, TOUR HUẾ- BIỂN LĂNG CÔ, TOUR HUẾ- ĐÀ NẴNG – TOUR TEAMBUILDING… hay các TOUR LỄ HỘI, Quý khách nên có kế hoạch sớm và cùng Du lịch Kết Nối Việt tiến hành các thủ tục cần thiết nhất.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang Web, lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

 

 


Booking

* Họ tên:

 

Địa chỉ:

* Điện thoại:

 

 Email:

* Người lớn ( VNĐ/ 01 chỗ):

 

Trẻ em dưới 2 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

 Ghi chú:

Tổng số chỗ :

Tổng phí :

 

Bài viết liên quan