Giới Thiệu

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty Du lịch Quốc tế Kết Nối Việt xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thưa quý khách, dưới sự phát triển không ngừng của các ngành nghề ngày càng hiện đại hóa. Trong đó có ngành Du lịch, Khách sạn, và Hàng không. Chúng tôi đã chọn ba ngành này là mũi nhọn tiên phong của công ty để hướng tới sự phát triển bền vững. Vì thế chúng tôi đã phân bổ thành ba mảng rõ ràng để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách theo đúng và đủ với những yêu cầu riêng nhất:

1.                   DU LỊCH – www.dulichketnoiviet.com

Du lịch là một ngành công nghiệp không khói, ít gây ô nhiễm môi trường, giúp cho con người khi tham gia du lịch sẽ được nghỉ ngơi thoải mái hơn, giảm đi sự căng thẳng trong công việc thường ngày, niềm vui được nhân lên trong những miền đất mới, được khám phá phong tục tập quán của ngừơi địa phương, tăng thêm hiểu biết về văn hóa vùng miền và được trải nghiệm qua từng hành trình. Ngoài du lịch truyền thống, thì ngày càng phát triển những loại hình du lịch mới : Du lịch Teambuilding, Du lịch kết hợp Hội thảo, Du lịch thiền, …..,và Du lịch Xúc tiến thương mại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Land Tour Quốc Tế, đặc biết với các quốc gia thuộc: khu vực Đông Nam Á, Bắc Á, Châu Âu, Mỹ, Úc, Du Bai.

Có thể nói , du lịch ngày càng phát triển tỷ lệ thuận với nhu cầu con người . Thế nên, công ty chúng tôi thiết kế những chương trình du lịch đa dạng hóa cho những chuyến đi Trong nước và Quốc tế để mong góp một phần nhỏ đối với ngành du lịch nước nhà nói riêng , ngành du thế giới nói chung. Đồng thời hỗ trợ các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước để quý khách yên tâm hơn cho những kỳ nghỉ ngắn ngày, những chuyến đi khám phá, chinh phục những miền đất hứa hay hỗ trợ quý khách trong các chương trình xúc tiến thương mại.

2.                   KHÁCH SẠN 

Khách sạn đã được hình thành rất lâu và thật tiện lợi bởi nó  là nơi lưu trú tạm thời khi chúng ta tạm xa mái ấm của mình với một lý do nào đó như đi công tác xa nhà hay dành một thời gian ngắn cho kỳ nghỉ của cả gia đình, cơ quan, đoàn thể. Với  nhu cầu về lưu trú ngày càng lớn, vì thế mà các khách sạn theo tiêu chuẩn từ 1- 5 sao chất lượng tiện nghi được xây dựng trên khắp thế giới nhằm phục vụ quý khách về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và kết hợp cả những dịch vụ về sức khỏe, làm đẹp. Hơn thế nữa, theo xu thế công nghệ ngày nay quý khách hoàn toàn có thể tự đặt phòng khách sạn ở bất cứ nơi đâu mà quý khách muốn nhưng:

-          Quý khách tự đặt: Giá theo giá công bố của khách sạn, mất thời gian tìm khách sạn, mất thời gian liên lạc, có thể yêu cầu bị sai lệch khi bất đồng ngôn ngữ với hệ thống khách sạn nước ngoài.

-          Chúng tôi đặt: Giá ưu đãi hơn giá khách sạn, tiết kiệm thời gian của quý khách, mọi yêu cầu của quý khách được đáp ứng đúng.

Vậy hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách khi quý khách cần.

3.                   VÉ MÁY BAY

Với sự xuất hiện và không ngừng phát triển của ngành hàng không thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì phương tiện hàng không đang giúp cho con người  tìm hiểu và khám phá thế giới nhiều hơn, thuận tiện hơn trong công việc hợp tác kinh tế trong và ngoài nước, tiết kiệm thời gian đi lại hơn. Tuy nhiên trong thời đại kinh tế phát triển thì thời gian được gọi là vàng, và chúng tôi hiểu được điều đó khi quý khách quá bận rộn hay không muốn xử lý nhiều công đoạn trong quá trình đặt vé máy bay mà vẫn muốn đảm bảo hành trình và mục đính công việc của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách, quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian và đảm bảo đúng hành trình của quý khách.

Trân trọng cảm ơn Quý khách !