Miền Bắc

    TOUR DU LỊCH TRÀNG AN - BÁI ĐÍNH

  • Mã tour: VLT-ND-167
  • Giá: VNĐ
  • Thời gian: 1N
  • Khởi hành: 16/01/2017
  • Phương tiện: ô tô
  • Đặt tour

TRÀNG AN - BÁI ĐÍNH

Số ngày: 1

Chương trình tham khảo

Dịp tết đến xuân sang là dịp mà người người nhà nhà đi chảy hội lễ phật, đi du xuân cầu may cho một năm mới tốt lành trong. Đến với chương trình  hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ  và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.

Ngày 1: HÀNH TRÌNH CHI TIẾT:

Sáng:  Xe và Hướng dẫn viên Công ty du lịch Vietlink Travel đón đoàn  khởi hành đi Ninh Bình. Đến Ninh Bình, đoàn đi thuyền tham quan khu du lịch Tràng An, nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh có tổng diện tích 1.961 ha, có  31 thung lũng, gần 50 động lớn nhỏ chạy dài trên lộ trình 10km theo hướng Bắc Nam. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ,  đoàn tham quan một số hang động với những hình thù  khác nhau và chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hữu tình với sự giao hoà núi non – sông nước.

Chiều: Hành trình thăm Chùa Bái Đính. Trong khuôn viên Chùa Bái Đính có diện tích 107 ha trong đó Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Khi  đến đây không chỉ tham quan vãn cảnh chùa mà còn đư­ợc chiêm ngư­ỡng những kỳ tích của Phật Giáo Việt Nam đó là: chùa có nhiều t­ượng La Hán nhất với 500 vị bằng đá cao hơn đầu ng­ời, pho t­ượng phật Thích Ca, tháp Bồ Đề 9 tầng cao nhất trong chùa hiện nay. Đoàn tự do vãn cảnh chùa. Tiếp tục hành trình  đoàn khởi hành đi tham quan và viếng đền thờ vua Đinh, vua Lê.  Tham quan những di tích lịch sử văn hóa, tâm linh từ thủa Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 xứ quân khai sinh nước Đại Cồ Việt. Quý khách lên xe trở về Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan!

Dịch vụ bao gồm:

·       Xe ô tô  đưa đón theo lịch trình.

·       Ăn uống theo chương trình

·       Hướng dẫn viên suốt tuyến.

·       Phí thắng cảnh vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.

·       Thuyền tham quan Khu du lịch Tràng An

·       Nước uống 1 chai/ngày.

·       Mũ Vietlink Travel

·       Bảo hiểm Du lịch suốt tuyến

·       Xe điện tại chùa Bái Đính

·       Dịch vụ không bao gồm:

·       Thuế VAT

·       Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX. Phụ phí với người Nước ngoài - Việt Kiều

·       Các chi phí khác ngoài chương trình

Cần mang theo

Quý khách nên sử dụng trang phục gọn nhẹ, giày thể thao, dù che nắng để có một chuyến đi đầy thú vị.

Ghi chú:

 Lịch trình có thể thay đổi mà vẫn đảm bảo các điểm tham quan.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé các chi phí phát sinh (nếu có).

Trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi : Ăn riêng 1 suất, ngồi riêng 1 ghế, phí tham quan thắng cảnh theo quy định, ngủ chung phòng với bố mẹ.

CHÍNH SÁCH VỚI NGƯỜI CAO TUỔI (TỪ 60 TUỔI TRỞ LÊN) VÀ TRẺ EM DƯỚI 12 TUỔI)

Vietlink Travel sẽ cập nhật và điều chỉnh lại giá phụ thuộc vào chính sách của các nhà cung cấp dịch vụ như: vé thắng cảnh, khách sạn…


Booking

* Họ tên:

 

Địa chỉ:

* Điện thoại:

 

 Email:

* Người lớn ( VNĐ/ 01 chỗ):

 

Trẻ em dưới 2 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

 Ghi chú:

Tổng số chỗ :

Tổng phí :