Miền Trung

    TOUR THANH HÓA : LAM KINH - SUỐI CÁ THẤN

  • Mã tour: VLT-ND-209
  • Giá: VNĐ
  • Thời gian: 2N1Đ
  • Khởi hành: 17/01/2017
  • Phương tiện: ô tô
  • Đặt tour

TOUR THANH HÓA : LAM KINH - SUỐI CÁ THẤN

Số ngày: 2

Chương trình tham khảo

Thanh Hoá không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tự nhiên - với những núi đá vôi, những quả đồi xanh thẳm ngăn cách ruộng đồng ra từng mảng xoá bỏ cái vẻ đơn điệu của đồng bằng sông nước - mà xứ sở này còn được biết đến như là vùng đất có bề dày lịch sử. Trong lòng đất xứ Thanh ghi đậm vết tích của các giai đoạn phát triển của xã hội loài người được lưu giữ qua một số kiến trúc còn hiện hữu nơi đây như là: Khu di tích Lam Kinh, Thành Nhà Hồ..

Ngày 1: HÀ NỘI – THANH HÓA (ăn trưa, tối)

Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Thanh Hóa, tham quan - Tượng Đài Thanh Niên xung phong uy nghi, nơi ghi dấu những chiến thắng lẫy lừng của những thanh niên xung phong xả thân vì nước. - Cầu Hàm Rồng: Trong những năm kháng chiến, tuyến đường bộ Bắc - Nam là “huyết mạch” cung cấp cho miền Nam mọi mặt. Và trên tuyến đường này, cầu Hàm Rồng có vị thế như “yết hầu” của một cơ thê - Động Long Quang: Được ví như đôi mắt tinh anh của dãy núi Hàm Rồng. - Động Tiên Sơn: Động Tiên là nơi một nàng Tiên kiều diễm bị giam giữ bởi mẹo lừa của vợ chồng nhà Vồm khổng lồ trong truyền thuyết núi Hàm Rồng. Với hệ thống hang nhũ, thạch nhũ lung linh tạo nên một thế giới kỳ ảo trong lòng động.

Chiều: Quý khách tham quan - Đền Độc Cước: Là đền thờ vị thần mang cùng tên, một vị thần trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, gắn liền với sự tích chàng trai khổng lồ đã tự xé đôi thân mình để vừa đánh giặc quỷ biển ngoài khơi và đánh giặc trong đất liền cứu dân làng. - Chùa Cô Tiên: Ngôi đền này thờ một người con gái làm nghề thuốc cứu nhân độ thế. - Hòn Trống Mái : Tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng thủy chung. Và cũng là biểu tượng du lịch của Thanh Hóa.

Nghỉ đêm tại Thanh Hóa.

Ngày 2: HÀ NỘI - LAM KINH - SUỐI CÁ THẦN (ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó HDV đưa Quý khách tham quan - Thành Nhà Hồ: Kinh thành của Vương Triều Nhà Hồ với 7 năm tồn tại. Nơi đây đã được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. - Khu di tích Lam Kinh (thuộc huyện Thọ Xuân): Năm 1428, sau khi lên ngôi Hoàng đế ở Đông Kinh, vua Lê Thái Tổ (Triều Lê sơ) đã cho xây dựng trên hương đất tổ Lam Sơn một kinh thành lớn thứ 2, ngày nay gọi là thành điện Lam Kinh hay Tây Kinh. Đây cũng là nơi mà cách đây 600 năm. Thành điện Lam Kinh gồm khu Hoàng thành, cung điện và Thái miếu bố trí theo trục Nam – Bắc trên khoảng đồi gô hình chữ Vương. - Quý khách được HDV của Ban quản lý Khu di tích Lam Kinh thuyết minh giới thiệu về những giá trị lịch sử văn hóa, thăm các di tích Điện cổ thành xưa, Sân Chầu, Chính Điện, Bia Vĩnh Lăng... - Tiếp tục hành trình vùng đất cố đô linh thiêng, xe và HDV đưa Quý khách tham quan Đền thờ Lê Lai tọa lạc tại Làng Tép, Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, cách Thành điện Lam Kinh khoảng 6Km. Đến nơi đây, Quý khách được sống trong không gian của văn hóa Mường, được nghe thuyết minh về tích sử “Lê Lai liều mình cứu chúa”, về tấm lòng trung quân, sự hy sinh cao cả của Lê Lai, hiểu thêm về tục truyền “Hai mốt Lê Lai – Hai hai Lê Lợi”.

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan - Suối Cá Thần Cẩm Lương - nơi có những đàn cá tập trung sinh sống với mật độ dày đặc, được đồng bào dân tộc Mường, Thái ở địa phương gìn giữ và đã trở thành những danh lam thắng cảnh khá nổi tiếng của Thanh Hóa. Lên xe khởi hành về Hà Nội. HDV và Vietlink Travel chào tạm biệt Quý khách. Kết thúc chương trình.

Dịch vụ bao gồm:

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình - Phòng nghỉ tại khách sạn 3* tại Thanh Hóa – nếu ở sầm Sơn giá sẽ được tính theo từng giai đoạn và từng đoàn cụ thể (2 khách/phòng , lẻ giới tính sẽ ở phòng 3 người) - Các bữa ăn: 1 bữa sáng, 2 bữa trưa, 1 bữa tối - Phí thắng cảnh cách điểm vào cửa lần thứ nhất - Hướng dẫn viên nhiệt tình theo chương trình. - Bảo hiểm du lịch - Nước uống, khăn lạnh trên xe - Mũ du lịch

Dịch vụ không bao gồm:

- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe. - Phụ thu khách việt kiều – nước ngoài. - Các chi phí cá nhân khác, phòng đơn, VAT 10%.

Ghi chú:

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

- Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): không thu phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ, Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 11 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có)

- Trẻ em từ 4 - dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 - dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

- Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.

CHÍNH SÁCH  RIÊNG VỚI NGƯỜI CAO TUỔI (TỪ 60 TUỔI TRỞ LÊN) VÀ TRẺ EM

Vietlink Travel sẽ cập nhật và điều chỉnh lại giá phụ thuộc vào  chính sách của các nhà cung cấp dịch vụ như: hàng không, vé thắng cảnh, khách sạn…

 


Booking

* Họ tên:

 

Địa chỉ:

* Điện thoại:

 

 Email:

* Người lớn ( VNĐ/ 01 chỗ):

 

Trẻ em dưới 2 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

 Ghi chú:

Tổng số chỗ :

Tổng phí :