Thuê xe

    THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ

  • Mã tour:
  • Giá: VNĐ
  • Thời gian:
  • Khởi hành: 12/12/2016
  • Phương tiện:
  • Đặt tour

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐỜI MỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thuê xe 29 chỗ đời mới là nhu cầu được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng xe 29 chỗ Hyundai County rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 14 người đến 29 người. Khi quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ ngồi. Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Vậy công ty cho thuê xe nào có thể đáp ứng được các yêu cầu đó? Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế Tour du lịch Trong nước và Nước ngoài kiêm cho thuê xe ô tô tại Hà Nội nên khi quý khách đến với chúng tôi ngoài việc chỉ thuê xe thì chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn them cho quý khách về lịch trình chi tiết chương trình tour.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
 

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tại Hà Nội. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe bởi toàn bộ dàn xe 29 chỗ Hyundai County của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn. Để quý khách yên tâm về giá thuê xe, chúng tôi dựa vào những yếu tố yêu cầu hành trình để đưa ra mức giá thuê xe 29 chỗ với các dịch vụ sau:

Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County đi tham quan, du lịch , nghỉ mát, lễ hội

Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai chỗ  đi đón tiến sân bay Nội Bài

Cho thuê xe 29 chỗ County đi làm việc, city Tour trong Nội Thành Hà Nội

Cho thuê xe 29 chỗ đi công tác ngoại tỉnh

Cho thuê xe 29 chỗ  đưa đón nhân viên theo tháng tại các Khu Công Nghiệp

Giá Thuê xe 29  chỗ Hyundai County của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi:

LIÊN HỆ THUÊ XE DU LỊCH:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ KẾT NỐI VIỆT
Điện thoại: 04.35766.177-  Fax: 04.35766.177 - Hotline: Du Lịch: 0914781486
Email: ceo@dulichketnoiviet.com


Booking

* Họ tên:

 

Địa chỉ:

* Điện thoại:

 

 Email:

* Người lớn ( VNĐ/ 01 chỗ):

 

Trẻ em dưới 2 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

 Ghi chú:

Tổng số chỗ :

Tổng phí :