TIN TỨC

    Khu Du Lịch Tắm Khoáng Nóng Thanh Thủy

  • Mã tour:
  • Giá: VNĐ
  • Thời gian:
  • Khởi hành:
  • Phương tiện:
  • Đặt tour

Vừa Qua KNV đã đi thị sát 1 điểm rất quen thuộc đó là : Khu Tre Nguồn Resort tại Thanh Thủy với sự đánh giá và gợi ý nho nhỏ dành cho những ai có dự định tới khu Thanh Thủy nói chung và Tre Nguồn Resort nói riêng. 
1. Thanh Thủy: 
- Đến Thanh Thủy, hầu như chỉ có Tắm khoáng nóng là chủ yếu, tắm bùn là chủ phụ đâu đâu cũng tắm khoáng nóng kể cả những quán Cà Fé, nhà dân, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng...
- Khoảng cách và phương tiện: Về khoảng cách từ HN phố đến trung tâm Thanh Thủy rơi vào khoảng 77km. Phương tiện rẻ nhất: Đi xe BUS -70- Xuất phát từ bến Mỹ Đình ngoài ra có thể thuê xe phù hợp theo yêu cầu của mỗi cá nhân, nhóm.
- Khu nghỉ: Nói chung, đến Thanh Thủy rất nhiều khu nghỉ. Bạn có thể chọn nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái kiêm hoạt đọng vui chơi như Ngọc Sơn, Thanh Thủy, Đảo Ngọc Xanh, Tre Nguồn...mức giá từ 200k- 1,400k( Tùy theo thời điểm).
- Khu vui chơi: Tại Thanh Thủy nếu bạn tìm khu vui chơi thì rất hiếm bởi ở đó chỉ có 1 công trình nhân tạo là Đảo Ngọc Xanh với giá vé hơi ngậm ngùi 150k/người lớn, còn khu thiên tạo thì bạn phải đi thêm 15km theo hướng đi Hòa Bình( tính từ Thanh Thủy) nơi đó có 1 bãi đá nho nhỏ , 1 cái thác cũng nho nho.. nhỏ
- Ăn uống: Rất sẵn tại những khu nghỉ, bạn nên ăn tại đây để đảm bảo VSATTP hoặc nếu đi theo nhóm bạn nên chuẩn bị các vật dụng cần thiết như bếp, nồi, than hoa, thực phẩm( khoản này sẽ tiết kiệm 1 phần nhưng quan trọng là sẽ rất ngon và vui trong không khí đồng quê yên bình)
- Khu mua sắm: tại Thanh Thủy có 1 khu mua sắm to nhất là sieu thị tiện ích- cái gì cũng có nhưng không đầy đủ bằng những sieu thi tại các TP.
- Đồ dùng: Mục đính lên là tắm nên bạn đừng quên mang đò tắm + đồ bơi, dầu gội, dầu xả, kem dưỡng, kem bôi tránh muỗi...
- Lưu ý nhỏ: Tại Thanh Thủy, nói chung khi nghỉ các khu nghỉ trong ngõ bạn nên hạn chế đi ra đường vào buổi tối bởi nơi đây đa số bật điện rất muộn và tắt điện rất sớm.
2. Khu nghỉ dưỡng(Resort) Tre nguồn:
- Phòng nghỉ: Nhìn chung sạch sẽ, rộng và thoải mái với loại phòng Bgl hoặc Vlla - với sức chứa rộng nhất cho 3 người ở và đầy đủ Tivi ( hơi cổ những vẫn tốt) , tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh, bồn tắm khoáng + sục cực mạnh cho 2 người lớn vào vẫn thoải mái( tùy loại phòng)/. Ngoài ra còn có khu nhà sàn( tạm gọi) với sức chứa khoảng 40 người ( Tuy chưa chuẩn theo kiến trúc nhà sàn)
- Nhân viên: rất thân thiện, nhiệt tình
- Bể bơi : Tranh thủ bơi buổi sáng sớm là tuyệt nhất( bởi bể được thay nước về đêm). Bể có nhiều độ sâu khác nhau cho bạn trải nghiệm
- Nhà hàng: Phục vụ tương đối nhanh và đáp ứng hầu hết các món ăn có trong thực đơn. Ăn tại đây sạch, giá cả chấp nhận được , đặc biệt là rất nhiều loại rau và thực phẩm được khu này tự nuôi thả.
- Vui chơi: Nếu có trẻ nhỏ thì chỉ có bơi là hết không còn gì cho trẻ chơi. Nếu đi theo nhóm thì chỉ nghỉ ngơi và ăn còn đi theo đoàn thì có thể tổ chức các chương trình Games vận động, tiệc BBQ ngoài trời và hát Karaoke. Tuyệt đối không mạo hiểm đốt lửa trại vì nhiều đò dễ cháy.
_ các mục khác giữ như trên( Mục 1)
Chúc cả nhà có chuyến đi vui vẻ thành công và có 1 kế hoạch chu đáo.

Ý kiến bạn đọc - Xắp xếp theo