TIN TỨC

    Chương trình khuyến mại Tour Mộc Châu

  • Mã tour: VLT-468-001
  • Giá: 950,000 790,000 VNĐ
  • Thời gian: 2N1Đ
  • Khởi hành: 17/12/2016
  • Phương tiện: Ô tô
  • Đặt tour

Vietlink Travel khuyến mại chương trình Tour Mộc Châu tháng 10, tháng 11, tháng 12 ( Trừ ngày Lễ) với giá cực ưu đãi - CHỈ 790,000VNĐ + DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI. Tham khảo:  Tour du lịch Mộc Châu

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa, các điểm du lịch nổi tiếng như: Hang Doi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng... và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn NT Mộc Châu.  

Hiện đã hoàn thành và đưa vào hoạt động Du lịch Mộc Châu một số khu: thác Dải Yếm, Hang Dơi, khu hồ sinh thái + rừng thông bản Áng, Đông Sang. Mộc Châu nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp về thiên nhiên và ẩm thực phong phú.

Mộc Châu có món ăn nổi tiếng nhất là món Pịa của đồng bào Thái, Món được nấu bằng lòng dê (nếu không có lòng dê có thể thay bằng lòng ngựa, bê,... nhưng không đặc trưng bằng). Với những người ăn không quen hoặc kén ăn thì sẽ không bào giờ dám ăn món này (các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về món này trên intenet). Ngoài ra còn có món bê chao. Bê ở đây là bê sữa đực, mới sinh. Món bê quay ở đây mềm vì là thịt bê non, và có vị rất đặc trưng. Thơm ngon tuyệt hảo.

Lên đây đẹp nhất là vào tháng 11 đến tháng 3 (đặc biệt là tháng 11 đến tháng 1 có hoa cải trắng nở tràn trên núi. Tháng 1-3, có hoa mận, hoa đào, tháng 4 có hoa ban nở trắng rừng, tháng 5 có mận chín).

Ý kiến bạn đọc - Xắp xếp theo