Miền Bắc

    TOUR TUYÊN QUANG: HÀ NỘI - TUYÊN QUANG

  • Mã tour: VLT-ND-038
  • Giá: VNĐ
  • Thời gian: 3N2Đ
  • Khởi hành: 16/01/2017
  • Phương tiện: ô tô
  • Đặt tour

TOUR TUYÊN QUANG: HÀ NỘI - TUYÊN QUANG

Số ngày: 3

Chương trình tham khảo

Mùa hè là mùa của sắc hoa và hương chín. Tuyên Quang là một vùng đất có di tích lịch sử nhưng lại vô cùng thơ mộng và đẹp trong mọi góc hình. Qua sự lựa chọn kỹ lưỡng của những con người đam mê khám phá, Vietlink Travel đã phát hiện ra nhiều bức tranh đẹp của vùng núi - trung du. Nếu bạn là những người thích “phượt” và thích chụp ảnh, bạn thích đưa ra những góc nhìn lạ trong khuôn hình của mình, bạn thích chụp ảnh đời thường, bạn thích chụp ảnh phong cảnh quê hương, bạn muốn thư giãn thì hãy cùng chúng tôi đến khám phá những làng nghề, khám phá đời thường trên dòng Lô Giang, trên công trình thủy điện Na Hang, trên phiên chợ phiên của người dân tộc Tày, Nùng, hay những cô gái xin xắn xứ Tuyên với nụ cười rạng rỡ trên mọi nẻo đường đi qua..

Ngày 1: HÀ NỘI - SƠN DƯƠNG - TÂN TRÀO - TUYÊN QUANG (Ăn: Trưa, tối)

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên của công ty du lịch Vietlink Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tuyên Quang. Vượt qua rừng cọ, đồi chè tươi đẹp nằm xen kẽ trong những thửa ruộng thẳng tắp. Dừng chụp ảnh tại các điểm đẹp và dừng chụp ảnh theo yêu cầu. Sau 3 giờ, Quý khách tới Sơn Dương. Quý khách ghé vào quần thể di tích lịch sử Tân trào, cây đa lịch sử, lán Nà Lừa, khu nhà dân, đường vào bản, xem biểu diễn nghệ thuật. Tiếp tục hành trình tới Nông Tiến, dọc theo sông Lô vào đền Hạ, phóng tầm nhìn tới các hoạt động của làng chài trên dòng Lô Giang. Xem các bà, các cô bán đặc sản mật ong rừng, gạo nương, rượu gạọ và các sản vật địa phương.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tuyên Quang

Ngày 2: TUYÊN QUANG - NA HANG - CHIÊM HÓA - MỸ LÂM (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Tiếp tục một ngày tới vùng đất thủy điện Na Hang, lên thuyền máy để phóng những bức hình trên đập thủy điện rộng lớn. Sau đó tiếp tục tới Chiêm Hóa, vào bản dân tộc thiểu số. Dừng lại ghi hình tại các đẹp nhất hoặc dừng theo yêu cầu. Ghé thăm đền Minh Lương. Tới suối khoáng Mỹ Lâm vùng đất tiếp giáp với Yên Bái để có phút giây thư giãn bên bồn ngâm khoáng nâng cao sức khỏe.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tuyên Quang

Ngày 3: TUYÊN QUANG - ĐOAN HÙNG - VIỆT TRÌ - HÀ NỘI (Ăn: Sáng, trưa)

Trở về bằng tuyến đường khác, Quý khách sẽ về trên trục quốc lộ 2, băng qua làng bưởi Đoan Hùng, dừng chân tại thành phố công nghiệp Việt Trì. Tới Hà Nội chia tay Quý khách. Kết thúc hành trình tour du lịch Hà Nội - Tuyên Quang 3 ngày 2 đêm . Hẹn gặp lại quý khách..

Dịch vụ bao gồm:

- Phòng nghỉ khách sạn 2-3* (phòng 2 người)

- Ăn 2 bữa sáng, 3 bữa trưa, 2 bữa tối

- Xe đưa đón theo hành trình

- Vé tham quan

- Hướng dẫn viên du lịch

- Bảo hiểm du lịch đền bù mức tối đa 60 triệu đồng/vụ

- Mũ che nắng, nước đóng chai 01 chai/ngày/khách

Dịch vụ không bao gồm:

- Phí vào cửa chụp hình nếu có

- Ngủ phòng đơn 1 người/ phòng

- Chi phí cá nhân khác

- Phí tắm khoáng tại Mỹ Lâm

Ghi chú:

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

- Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): không thu phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ, Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 11 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có)

- Trẻ em từ 4 - dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 - dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

- Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.

CHÍNH SÁCH  RIÊNG VỚI NGƯỜI CAO TUỔI (TỪ 60 TUỔI TRỞ LÊN) VÀ TRẺ EM

Vietlink Travel sẽ cập nhật và điều chỉnh lại giá phụ thuộc vào  chính sách của các nhà cung cấp dịch vụ như: hàng không, vé thắng cảnh, khách sạn…

 

 


Booking

* Họ tên:

 

Địa chỉ:

* Điện thoại:

 

 Email:

* Người lớn ( VNĐ/ 01 chỗ):

 

Trẻ em dưới 2 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi ( VNĐ/ 01 chỗ):

 Ghi chú:

Tổng số chỗ :

Tổng phí :